hdmovies147

เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ hdmovies147 เพื่อดูหนังออนไลน์ hd ภายในเว็บไซต์ ได้รวบรวมหนัง ของหลายประเทศ เอาไว้ด้วยกัน หนังแต่ละประเทศ ก็จะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่หนังภายในเว็บไซต์มาจากพี่ใหญ่ ทางฝั่งอเมริกา คือ หนังฮอลลีวูด (hollywood) หรือหากท่านเป็นแฟนหนังกำลังภายใน จากแผ่นดินใหญ่ อย่างหนังจีน (chinese) ที่ปัจจุบัน พัฒนาเทคนิค ด้านวิชวลเอฟเฟค (Visual Effect) มีมาตรฐานเทียบเท่า กับหนังจากทางฝั่งหนังฮอลลีวูด เช่นเรื่อง Wukong 2017 (2560) หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร 

นอกจากนี้ในเว็บไซต์ hdmovies147 ยังมีหนังจากประเทศฝั่งยุโรป และจากประเทศในแถบเอเชีย (asian) เช่นหนังจากอินเดีย หนังเกาหลี (korea) หนังไทย (thai) และหนังญี่ปุ่น (japan) อีกจำนวนหลายพันเรื่อง ผู้ชมสามารถค้นหาหนัง ที่สนใจ ได้อย่างง่ายดายจากการค้นชื่อหนัง หรือค้นหาจากประเภทของหนังได้เลย ทันที

hdmovies147 ภายในเว็บไซต์นี้ มีหนังประเภทใดบ้าง ?

ประเภทของหนังในเว็บ hdmovies147 มีหลากหลายประเภท แบ่งได้ ดังนี้

จากที่ทางทีมงาน cafemybet ได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ พบว่ามีหนังมากมายเลยทีเดียว โดยแบ่งประเภทไว้ชัดเจน สะดวกต่อการค้นหา อาธิเช่น

  • ประเภทของหนังตามอารมณ์ของหนัง หนังตลก (comedy), หนังสยองขวัญ (horror), หนังดราม่า (drama), หนังจินตนาการ (fantasy), หนังโรแมนติก (romance), หนังระทึกขวัญ (thriller) และหนังลึกลับ (mystery)
  • ประเภทหนังที่สร้างจากเรื่องจริง หนังจากเค้าโครงเรื่องจริง (based on true story),หนังสารคดี (documentary), และหนังประวัติศาสตร์ (history)
  • ประเภทหนังแบ่งตามเนื้อหาของหนัง หนังผจญภัย (adventure),หนังอาชญากรรม (crime), หนังครอบครัว (family), หนังผี (ghost), หนังกีฬา (sport), หนังสงคราม (war), หนังเพลง (music), หนังซอมบี้ (zombie) และหนังแอคชั่น (action) ตัวอย่างเช่น หนังที่มีฉากต่อสู้และฉากแข่งรถสนุกตื่นเต้นอย่าง Fast and Furious ก็ถูกจัดอยู่ในประเภทหนังแอคชั่น (action)
  • หนังการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแบบสองมิติ สามมิติ หรือการ์ตูน Stop motion อย่าง Finding Nemo (2003) นีโม…ปลาเล็ก หัวใจโต๊…โต.และ Up ปู่ซ่าบ้าพลัง (2009) ก็จัดอยู่ในประเภทหนังแอนิเมชั่น (animation)

นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังมีหนังเฉพาะกลุ่ม และหนังสำหรับผู้ใหญ่ เช่น หนังอิโรติก (erotic) และ หนัง av

ประเภทของหนังในเว็บ hdmovies147 มีหลากหลายประเภท แบ่งได้ ดังนี้

ไม่มีโฆษณาคั่น ระหว่างดูหนัง ให้เสียอารมณ์

การโฆษณาบนเว็บไซต์หนังออนไลน์ เช่น การโฆษณาเว็บแทงบอลออนไลน์ เว็บพนันออนไลน์ รวมถึงขายสินค้าต่างๆ  บนเว็บไซต์ ที่ให้บริการดูหนังออนไลน์ อาจจะทำให้ท่านรู้สึกรบกวนสายตาบ้าง เนื่องจากเว็บไซต์ ที่ให้บริการหนังออนไลน์ เป็นการเปิดให้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รายได้ของเว็บไซต์ จึงมาจากการโฆษณาขายสินค้า หรือจากสปอนเซอร์ ที่ลงลิงค์โฆษณา

เพื่อลดปัญหารบกวนสายตานี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกกดฟังก์ชั่น ดูหนังแบบเต็มหน้าจอ ได้โดยไม่มีโฆษณามารบกวนสายตา และข้อดีของทางเว็บไซต์ hdmovies147 ก็คือไม่มีโฆษณาคั่น ระหว่างดูหนังให้เสียอารมณ์ เหมือนกับเว็บไซต์หนังออนไลน์อื่นๆ เพื่อการดู หนังที่ได้รับอรรถรสครบถ้วน นอกจากรูปแบบหนัง hd (movie hd) ที่มีภาพ และเสียงคมชัดแล้ว ระบบเสียงบรรยายภายในหนัง ยังอำนวยความสะดวก ให้แฟนหนังชาวไทย อย่างเต็มที่ ด้วยหนังเสียงในฟิล์ม (soundtrack)  และแบบหนังบรรยายไทย (subthai) 

มั่นใจได้ว่าอุปสรรคทางด้านภาษา ได้ถูกขจัดออกไปเรียบร้อยแล้ว จึงดูหนังได้อย่างสนุก รู้เรื่อง แน่นอน สำหรับหนัง ใหม่ ที่เข้าฉายในปีล่าสุด คอหนังก็สามารถดูหนังออนไลน์ใหม่ ได้บนเว็บไซต์ เนื่องจากมีการอัพเดทหนังใหม่ทุกวันเพื่อให้ทันต่อกระแสและความนิยม โดยหนังใหม่บางเรื่องบนเว็บไซต์มีให้ดูพร้อมกับที่กำลังฉายอยู่ในโรงหนัง หรือที่เรียกกันว่า “หนังใหม่ชนโรง” จึงได้ดูก่อนใครไม่ต้องรออ่านสปอยล์ให้หมดสนุก

ถ้าการดูหนังเป็นหนึ่งในสิ่งที่บรรจุอยู่ในวันพักผ่อนของคุณ เปิดใจให้เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ เว็บไซต์ที่จะช่วยให้การพักผ่อนของคุณทำได้อย่างง่ายดาย มีความหมาย และไม่ซับซ้อน เพียงเปิดหน้าเว็บไซต์จากมือถือหรือจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ค้นหาหนังที่ต้องการ คุณจะเพลิดเพลินไปกับการดูหนังได้อย่างไม่มีข้อจำกัดด้านเวลาหรือสถานที่มารบกวนใจ